TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẤM ỐP THAN TRE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Tấm ốp đa năng sơi than tre không chỉ là vật liệu mới mẻ mà còn là thiết kế lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự độc đáo và sang trọng trong trang trí nội thất. Với chất lương và thẩm mỹ vượt trội, sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khám phá những ứng dụng nổi bật của tầm ốp đa năng sơi than tre cùng Nội Thất Thái Dơn trong bài viết dưới đây

Tấm ốp than tre là một trong các vật liệu có khả năng chống cháy lan, góp phần hạn chế các thiệt hại về người và của khi xảy ra hỏa hoạn.


Bên cạnh đó, tấm đa năng sợi than tre còn kháng mối mọt, chịu được độ ẩm cao. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng. Chúng giúp cho không gian sống của bạn luôn bền đẹp và việc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn.


Đặc biệt, tấm than tre có sự đa dạng về màu sắc, góp phần mang lại vẻ đẹp hài hòa cho công trình. Yếu tố này còn giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn được các kiểu dáng cũng như phong cách trang trí phù hợp với sở thích của mình.


Do thành phần chính của loại tấm ốp này chính là bột than tre, có hàm lượng Formaldehyde rất thấp. Nên ngoài yếu tố trang trí, sản phẩm này còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.


---------------------

NỘI THẤT THÁI SƠN |  KIẾN TẠO KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

  • Hotline: 0939.076.739
  • FanPage: Nội Thất Thái Sơn Biên Hòa
  • We're open: 7:30 AM - 20:00 PM

Hệ thống showroom

  • Showroom 1: 129 Dương Bạch Mai, P Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Showroom 2: 850 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Xưởng sản xuất: Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.


#tấm_ốp_than_tre #tấm_ốp_tường #vách_ốp_tường #sóng_nước #vânđá #apartment #chungcu #thietkenoithat #côngtrình #noithatthongminh #khonggiansonghoanmy #interiordesign #wallceiling #thicongnoithat #thietkehiendai #nhàđẹp #noithatthaison #thaisondecor #viralposts #xuhuong #nhadep #xuhuong #thietke3dchuyennghiep #thietkenoithatbienhoadep